Thứ Sáu, 03/02/2023, 22:40
logo1

Luka Modric:'Tôi sẽ chấp nhận những gì Real Madrid nói, nhưng tôi muốn ở lại'

11/10/2020

Luka Modric một lần nữa để lại lời nhắn cho Real Madrid. Hợp đồng của cầu thủ người Croatia kết thúc vào năm 2021 và anh ấy có ý định tiếp tục. Bây giờ anh ấy phải quyết định về tương lai của Real Madrid.

Modric đã gửi một thông điệp đến Real Madrid. Dù đã 35 tuổi nhưng tiền vệ người Croatia muốn tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất cho Real Madrid và tiếp tục thi đấu.

"Tôi đang sống từng ngày và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Gia hạn? Tất nhiên tôi muốn ở lại Real Madrid, nhưng tôi biết rằng tôi đang già đi và câu lạc bộ phải tìm kiếm tốt nhất cho đội"

Sau một mùa giải tệ hại sau World Cup và một mùa giải khác chứng kiến anh ấy tiến bộ trở lại, Modric là tiền vệ hay nhất của Real Madrid cho đến nay ở mùa giải này.luka-modric-van-tiep-tuc-o-lai-real

"Tôi ổn và trong khi tôi cảm thấy quan trọng, như tôi đang làm, tôi muốn ở lại. Khi không còn như vậy, tôi sẽ tìm kiếm những thử thách mới", anh nói trong cuộc họp báo của Croatia.

Cầu thủ người Croatia thừa nhận rằng anh ấy đang có phong độ tốt sau khi đã làm được cả mùa giải trước. "Tôi muốn công khai cảm ơn huấn luyện viên Dalic đã cho phép tôi ở lại Madrid để thi đấu trước mùa giải với câu lạc bộ. Đối với một cầu thủ ở độ tuổi của tôi, điều cực kỳ quan trọng là phải có một giai đoạn trước mùa giải tốt vì nếu không thì bạn sẽ mất phong độ cả năm, "Modric giải thích.

Cầu thủ bóng đá cũng nói về khả năng giải nghệ với Croatia, điều mà Rakitic đã làm: "Tôi không muốn đặt giới hạn hay ngày tháng. Tôi sẽ chơi từng trận một và tôi sẽ xem cảm giác của mình về cả thể chất lẫn tinh thần."