Thứ Tư, 04/08/2021, 00:15
logo1

Lukaku thừa nhận vấn đề sức khỏe tâm thần của anh ấy trong quá khứ

25/06/2021

Ngôi sao của Bỉ và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho đến nay, Romelu Lukaku đã khiến mọi người trên tài khoản Twitter của mình bất ngờ khi tiết lộ anh bị bệnh tâm thần vào năm 2018.

Romelu Lukaku đã khiến mọi người bất ngờ trên Twitter vào thứ Tư tuần này sau khi thừa nhận rằng anh ấy đã gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần trong năm 2018. Tiền đạo này, một trong những cầu thủ phong độ nhất châu Âu, nói rằng anh ấy sẽ sớm nói sâu về vấn đề này.

I-be-saying-some-wild-shit-sometimes

Cầu thủ người Bỉ đã tham gia một phần hỏi đáp trực tuyến trên mạng xã hội, khi câu hỏi này xuất hiện: "Tôi đã trải qua bệnh tâm thần trong thời gian bị cô lập. Là một cầu thủ, bạn đã đối phó với căn bệnh này như thế nào với Big Rom?"

"Tôi cũng đã xem qua một số vấn đề trong năm 2018, sẽ sớm nói về nó nhiều hơn", đó là câu trả lời của tiền đạo người Bỉ, người tiết lộ rằng anh ấy không lắng nghe những lời chỉ trích của mình nhiều như trước đây: "Tôi không quan tâm tất cả. Tôi nghĩ công việc của tôi thể hiện tâm lý của tôi. Tôi luôn cố gắng cải thiện và giành chiến thắng trong những trận đấu quan trọng nhất ", anh ấy nói về vấn đề này.

Lukaku, người đã ghi 3 bàn cho đến nay tại Euro, đã kết thúc mùa giải của mình tại Inter với 30 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo trong 44 trận đấu. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng 'nerazzurri' đã ăn mừng chức vô địch Serie A lần đầu tiên sau mười năm.