Thứ Ba, 06/06/2023, 00:10
logo1

Lý do Frank Lampard bị sa thải, nội tình chẳng thể tệ hơn!

27/01/2021

Đã tìm ra lý do tại sao huấn luyện viên Chelsea bị sa thải. Có quá nhiều quyết định khó hiểu và cách dùng người quá hạn chế.

Chelsea đã kết thúc hợp đồng của Frank Lampard với tư cách là huấn luyện viên vào đêm thứ 2 tuần này. Anh ấy là một huyền thoại trên sân cỏ, nhưng thời gian dẫn dắt Chelsea không mấy thành công. Ở Anh, anh ta được mô tả là kiêu ngạo.

ly-do-Lampard-bi-sa-thai-khucamdia.com

Bức ảnh gây tranh cãi về Danny Drinkwater ăn mừng sau khi Lampard bị sa thải khiến cầu thủ này phải ra mặt giải thích trên Instagram. Đó không phải là tin xấu duy nhất. Chỉ có Thiago Silva nói lời chia tay với huấn luyện viên và những nghi ngờ về mối quan hệ với đội của anh ấy bắt đầu trở nên công khai.

"Lampard không nói chuyện với các cầu thủ. Thỉnh thoảng với những người anh ấy thích. Những cầu thủ không được ra sân thường là những người không được Lampard nói chuyện trong nhiều tháng. Thật khó chịu cho một cầu thủ, bạn không biết mình phải làm gì để cải thiện hay người quản lý đang nghĩ gì."

Một sự cố liên quan đến Marcos Alonso trong trận đấu với West Brom. Chelsea thua 0-3 và Lampard quyết định thay thế cầu thủ người Tây Ban Nha, người sau đó đã cố gắng thay đồ và lên xe bus của đội luôn.

Điều này khiến Lampard rất tức giận và thậm chí không để Alonso ngồi dự bị cùng các đồng đội trong những trận sau đó. Alonso buộc phải ngồi trên khán đài và hậu vệ cánh này đã không thi đấu kể từ sự cố đó.

Đỉnh điểm, Lampard đã ép các cầu thủ Chelsea phải tập luyện rất chăm chỉ và toàn đội không đồng ý với cường độ quá căng thẳng vì điều đó có nghĩa là họ có nhiều khả năng dính chấn thương và kiệt sức ở giai đoạn cuối mùa giải.

Lampard có khá nhiều vấn đề những thiếu giải pháp trên sân và vì vậy, Chelsea đã quyết định loại bỏ ngay. – (Theo the athletic)