Thứ Tư, 06/12/2023, 11:17
logo1

Lyon lên kế hoạch 'thanh lý' Memphis Depay, Moussa Dembele vào tháng Giêng

23/11/2020

Lyon được cho là đang chuẩn bị cho khả năng cả Memphis Depay và Moussa Dembele rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Memphis sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này và được Barcelona muốn có, HLV Ronald Koeman không giấu giếm mong muốn đưa người đồng hương về Camp Nou.

Bản thân cầu thủ này đã công khai ám chỉ về một động thái vào tháng Giêng, khi Lyon có thể tìm kiếm tiền mặt cho đội trưởng của họ thay vì mất anh ta miễn phí vào mùa hè tới.MemphisDepay-vs- MoussaDembele-se-bi-thanh-ly

Le 10 Sport đưa tin, đội bóng của Ligue 1 lo ngại Dembele cũng có thể ra đi, với Manchester United và West Ham United trong số những câu lạc bộ có liên hệ với cựu tiền đạo Celtic.

Lyon đã bắt đầu xác định những sự thay thế có thể có cho bộ đôi tấn công, với tiền đạo Reims Boulaye Dia và Leicester City bị loại Islam Slimani được cho là ở đầu danh sách của họ.

Hợp đồng của Dia với Reims sẽ hết hạn vào năm 2022, trong khi Slimani sẽ ra mắt với tư cách là đại lý tự do vào mùa hè tới hoặc với mức phí giảm giá vào tháng Giêng.