Thứ Ba, 03/10/2023, 05:07
logo1

M.U chốt xong tương lai Ighalo

27/05/2020

Theo báo chí Anh, M.U đang đàm phán để đưa ra phương án cuối cùng cho trường hợp của tiền đạo Odion Ighalo.

Theo HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ thì 2 CLB M.U và Shanghai Shenhua (Trung Quốc) đang “nói chuyện” với nhau về trường hợp của Odion Ighalo. Bản thân tiền đạo người Nigeria rất yêu M.U và muốn ở lại CLB này càng lâu càng tốt.

ighalo-o-lai-mu

Tuy nhiên, muốn là một chuyện còn thực tế như thế nào thì vẫn còn để ngỏ: “Hợp đồng mượn Ighalo chỉ kéo dài hết tháng 5, vì thế, rõ ràng cậu ấy sẽ quay trở lại Shanghai Shenhua. Chúng tôi đang đàm phán với Shanghai. CLB này đối xử rất tốt với Ighalo và chúng tôi, họ đã tạo điều kiện cho anh chàng này thi đấu cho đội bóng trong mơ của cậu ấy.

Đây là giấc mơ của Ighalo nên tôi rất hy vọng cậu ấy có thể hoàn thành nó và sẽ thật tuyệt nếu cậu ấy giành được 1 chiếc cúp với chúng tôi. Hiện tại, không có bất cứ thỏa thuận nào được thông qua. Giải Chinese Super League sẽ sớm bắt đầu và chúng tôi chỉ có thể chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Tháng 1/2020, Ighalo gia nhập M.U theo dạng cho mượn từ Shanghai Shenhua. Phía Quỷ đỏ phải chi ra 3 triệu bảng để sở hữu Ighalo từ lúc đó cho tới cuối tháng 5/2020.

Ngoài ra, M.U chỉ phải thanh toán khoản lương 100.000 bảng/tuần còn lại con số 200.000 bảng/tuần (trong mức thu nhập tuần 300.000 bảng) của Ighalo do Shanghai Shenhua trả nốt.

Gần đây có tin, Shanghai Shenhua sẵn sàng nâng lương cho Ighalo lên thành 400.000 bảng/tuần để thuyết phục cầu thủ này quay lại Trung Quốc thay vì tiếp tục tìm cách chuyển hẳn sang M.U.