Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:55
logo1

M.U đe dọa rút lui khỏi vụ Sancho vì Dortmund đòi hỏi quá cao

05/08/2020

Dortmund đòi 108 triệu bảng để Sancho về với Old Trafford, tuy nhiên MU khó đồng ý trả ngay mức này

guồn tin của Old Trafford khẳng định vào tối thứ Ba rằng đôi bên vẫn cách xa nhau về giá trị. Man United tin rằng đội bóng nước Đức đang "không thực tế trong môi trường kinh tế hiện tại", khi ngay cả những câu lạc bộ lớn nhất thế giới cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi từ đại dịch Covid-19.

M.U đe dọa rút lui khỏi vụ Sancho vì Dortmund đòi hỏi quá cao

Phó chủ tịch điều hành của Man United, Ed Woodward đã cảnh báo rằng phí chuyển nhượng sẽ thấp hơn đáng kể trong năm nay, nhưng điều đó không ngăn được Dortmund quyết tâm giữ số tiền sẽ phá vỡ kỷ lục 89 triệu bảng mà Quỷ đỏ từng trả cho Juventus để đổi lấy sự phục vụ của Paul Pogba vào năm 2016.

M.U được cho là đang có một danh sách các mục tiêu thay thế, bao gồm cả Kingsley Coman của Bayern Munich và sẽ theo đuổi những mục tiêu đó nếu họ không thể tìm thấy điểm chung trên bàn đàm phán với Dortmund về trường hợp của Sancho.

Nửa đỏ thành Manchester vẫn rất quan tâm đến Sancho, coi đây là thương vụ trọng tâm và hy vọng hoàn thành vụ chuyển nhượng. Tuy nhiên, những diễn biến mới nhất là một dấu hiệu rõ ràng rằng họ sẽ không cho phép Dortmund ra lệnh đàm phán. Trước đó, đội bóng vùng Ruhr cũng đưa ra hạn chót để hoàn tất vụ chuyển nhượng là vào ngày 10/8, trước thời điểm Dortmund di chuyển tới trại huấn luyện ở Thụy Sỹ.

Như đã biết, đầu tuần qua truyền thông Anh đồng loạt đưa tin hạn chót để chốt hợp đồng của Sancho là vào cuối tuần này. Về cơ bản, Man United chấp nhận số tiền mặt 60 triệu bảng trả trước. Vấn đề khúc mắc là Dortmund muốn có thêm 60 triệu nữa để biến thương vụ này thành tổng giá trị 120 triệu bảng, trong khi M.U đang đàm phán để gói gọn mọi thứ trong 90 triệu bảng.