Thứ Ba, 18/01/2022, 06:45
logo1

Maguire chấn thương trong trận đấu gần nhất

10/05/2021

Maguire chấn thương và anh ấy có thể bỏ lỡ trận chung kết Europa League.

Harry Maguire của Man Utd có thể bỏ lỡ trận chung kết Europa League với Villarreal. Trung vệ của Man United dính chấn thương sau pha va chạm với Anwar El Ghazi trong hiệp hai và anh phải rời sân sau 78 phút.

maguire-ole-manutd

Man Utd đang hy vọng sẽ sớm biết được mức độ chấn thương mà Harry Maguire gặp phải trong chiến thắng 1-3 trước Aston Villa. Những cầu thủ của Solskjaer đã tạm dừng lễ ăn mừng danh hiệu của Man City, nhưng nó phải trả giá đắt.

Maguire dính chấn thương sau pha va chạm với Anwar El Ghazi và dù cố gắng tiếp tục nhưng anh phải nghỉ thi đấu.

Sau trận đấu tại Villa Park, Ole Gunnar Solskjaer đã được hỏi trực tiếp về Maguire và liệu anh có thể chơi trận chung kết Europa League hay không.

"Tôi hy vọng chúng tôi có thể chơi trận chung kết với Harry Maguire, tôi không biết. Chúng tôi phải kiểm tra nó. Có thể là vài tuần, vài ngày, ai biết được. Tôi không phải bác sĩ và chúng tôi phải kiểm tra anh ấy và chụp MRI, ”Solskjaer nói.

Huấn luyện viên của United cũng giải thích rằng đó là mắt cá chân của anh ấy. Tôi nghĩ anh ta bị ngã đè lên người  và mắt cá chân của anh ta bị trẹo. "

Chấn thương đã chấm dứt kỷ lục chơi mỗi phút ở Premier League của Maguire cho Man Utd kể từ khi chuyển đến từ Leicester.

Đội trưởng đã thi đấu trọn vẹn 71 trận và cân bằng kỷ lục của Gary Pallister trong giai đoạn 1995-96. Điều đó cũng kết thúc sau khi anh dính chấn thương ở Villa Park.