Thứ Tư, 31/05/2023, 23:56
logo1

Man City đạt được thỏa thuận với Juventus về Cristiano Ronaldo

27/08/2021

Tờ AS đưa tin Man City và Juventus đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Cristiano Ronaldo. Đội bóng nước Ý phải quyết định đổi lại cầu thủ Man City nào.

Juventus muốn Gabriel Jesus, nhưng câu lạc bộ Premier League muốn Raheem Sterling ra đi.
Theo 'AS', đã có thỏa thuận giữa Man City và Juventus để Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ của Man City. Cầu thủ người Bồ Đào Nha, sau vài năm ở Ý, nơi anh ta đã giành được ít danh hiệu hơn mong muốn, có thể trở lại Anh.ronaldo-de-den-man-city

'AS' nói rằng thỏa thuận này phụ thuộc vào việc 'Bianconeri' có thể chọn cầu thủ Man City mà họ muốn đổi lại. Rất có thể xảy ra trường hợp này để Man City không phải chi đậm cho Ronaldo.

Juventus muốn có Gabriel Jesus, nhưng Man City muốn Raheem Sterling ra đi. Đó có thể là do Jesus trẻ hơn Sterling 2 tuổi, phong độ gần đây của anh ấy hoặc đơn giản là Guardiola thích hợp hơn.

Dù thế nào đi chăng nữa, cả 2 cầu thủ này đều được đánh giá rất cao trên thị trường, hơn cả Cristiano Ronaldo nên sẽ không chắc chắn rằng Man City sẽ trả bất cứ giá nào cho Ronaldo. Họ sẽ chỉ phải trả lương cho anh ta.