Thứ Tư, 31/05/2023, 23:45
logo1

Man City gia hạn Ruben Dias 1 năm sau khi ký hợp đồng với anh

30/08/2021

Man City đã thông báo về việc gia hạn Ruben Dias, người đã gia nhập đoàn quân của Pep Guardiola cách đây một năm và đã có một mùa giải xuất sắc.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có hợp đồng đến năm 2025 và hiện anh đã gia hạn đến năm 2027.

Ruben Dias chỉ cần một mùa giải để cho mọi người thấy phẩm chất mà anh sở hữu và trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới bóng đá. 

Cùng với việc tăng lương cho hậu vệ người Bồ Đào Nha, Dias gia nhập đến năm 2027, dài hơn 2 năm so với hợp đồng hiện tại của anh ấy, được ký vào mùa hè năm ngoái. Anh gia nhập Sky Blues từ Benfica với giá khoảng 60 triệu euro.ruben-dias-%20gia-han-hop-dong-vs-mancity

“Rất vui khi được gia hạn thời gian ở lại của tôi,” Dias nói sau khi đặt bút lên giấy trước khi nói thêm: “Tôi đã tận hưởng từng phút trong đội của mình tại câu lạc bộ kể từ khi tôi gia nhập năm ngoái.”

Ruben Dias đã ra sân trong 50 trận trên mọi đấu trường và giành chức vô địch Premier League và Carabao Cup cũng như giúp Man City lần đầu tiên lọt vào chung kết Champions League.

Tầm quan trọng cá nhân của Dias cũng được công nhận qua việc anh giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Hiệp hội nhà văn bóng đá năm 2020/21. Anh cũng là cầu thủ Man City xuất sắc nhất mùa giải và là hậu vệ xuất sắc nhất Champions League 2020-21.

"Chơi cho Man City đã vượt quá mọi kỳ vọng của tôi và tôi rất vui khi được trở thành một phần của một đội bóng đáng kinh ngạc như vậy", Ruben Dias nói. Anh ấy hy vọng sẽ làm tốt hơn mùa này so với mùa giải đầu tiên dưới thời Guardiola.