Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:53
logo1

Man City một lần nữa xem xét ký hợp đồng với Messi

10/10/2020

Giám đốc điều hành của Man City, Omar Berrarda, đã thú nhận trong một cuộc phỏng vấn với 'Manchester Evening News' rằng câu lạc bộ đang cân nhắc tìm cách lấy lại Leo Messi. Thành viên ban lãnh đạo của Man City cũng nói rằng họ có đủ sức mua.

Leo Messi một lần nữa trở thành tiêu đề chính vì lý do rời sân. Cầu thủ người Argentina một lần nữa bị cám dỗ bởi một Man City, những người dường như sẵn sàng chờ đợi nếu họ cần.

Chưa đầy một tuần kể từ khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, tên tuổi của một ngôi sao bóng đá đã được nhắc đến. Omar Berrard, giám đốc điều hành của Man City, là người nhắc đến Messi.

Trong một cuộc phỏng vấn với 'Manchester Evening News', khi được hỏi về khả năng ký hợp đồng với cầu thủ Barca, anh ấy nói: "Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và trong thế hệ của anh ấy. Tôi nghĩ bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới cũng muốn khám phá khả năng khi có anh ấy trong đội của mình. "

"Thật khó để biết điều gì có thể xảy ra. Nếu bạn nghĩ về hai tuần mà mọi thứ diễn ra ở Barca, bạn sẽ có ý tưởng rằng không thể biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè tới", anh nói thêm.mancity-van-co-y-dinh-mua-messi

Ngoài ra, Omar Berrard xác nhận rằng câu lạc bộ đang suy nghĩ về việc cố gắng lấy lại cầu thủ này. "Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và anh ấy có thể sẽ là một ngoại lệ liên quan đến bất kỳ khoản đầu tư nào mà chúng tôi có thể thực hiện trong những trường hợp bình thường."

"Nhưng hãy biết rằng chúng tôi đã thực hiện kế hoạch của mình dựa trên đội hình mà chúng tôi có ngay cả khi đó là thứ mà chúng tôi đang xem xét dựa trên những khả năng chúng tôi có," Berrard tiếp tục.

Và nếu ai đó nghi ngờ liệu Man City có đủ nguồn lực cần thiết để trả lương cho Messi hay không, giám đốc điều hành của Man City nói rõ: "Chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng ở mọi vị trí vì nhiều thứ có thể xảy ra cùng lúc".