Thứ Hai, 05/06/2023, 22:57
logo1

Man City tổn thất lực lượng vì Covid19

25/12/2020

Hai trụ cột Manchester City vừa được phát hiện dương tính với COVID-19 và đã ngay lập tức được cách ly.

Tối 25/12, Manchester City thông báo hai cầu thủ gồm Kyle Walker và Gabriel Jesus vừa được xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ngoài ra, hai nhân viên làm việc cho CLB cũng được xác nhận nhiễm virus.

Ngay lập tức, tất cả đều đã được cách ly để đảm bảo an toàn. Chia sẻ trong thông cáo chính thức trên trang chủ, người phát ngôn The Citizens cho biết:

"Tất cả 4 người đều đang tự cách ly và sẽ được theo dõi theo quy định do Chính phủ Anh ban hành."Manchester-City-tont-that-ve-luc-luong

"Toàn thể cầu thủ, HLV, nhân viên tại Man CIty xin chúc các đồng nghiệp sớm hồi phục sức khỏe để nhanh chóng trở lại làm việc, tập luyện cũng như thi đấu."

Với việc thiếu vắng cả Jesus và Walker, HLV Pep Guardiola sẽ đối mặt với hàng loạt bài toán khó về mặt lực lượng. Đặc biệt, với sự thiếu vắng của Sergio Aguero trên hàng công, Jesus hiện đang là con bài chủ chốt ở tuyến tiền đạo.

Hiện tại, nước Anh đang trải qua thêm một đợt bùng phát dịch COVID-19 mới. 

Cách đây không lâu, hàng loạt địa điểm đã bị giới hạn về việc tụ tập động người. Kéo theo đó, trong số 20 CLB Ngoại hạng Anh, chỉ còn Liverpool và Everton (nằm tại thành phố Liverpool) được phép đón khán giả đến SVĐ.