Thứ Ba, 03/10/2023, 04:55
logo1

Man City từ chối đưa ra một đề nghị khác cho Messi

19/02/2021

Manchester City phủ nhận có liên hệ để ký hợp đồng với Leo Messi bất chấp việc cầu thủ này chỉ còn vài tháng cuối hợp đồng.

Chiến thắng 4-1 của PSG trước Barcelona tại Champions League đã làm dấy lên những tin đồn về khả năng Messi ra đi. Hợp đồng của anh ấy với Barca sẽ hết hạn vào tháng 6 và có những người tin rằng tương lai của anh ấy có thể nằm dưới thời Guardiola tại Man City.

Báo chí Anh hôm thứ 6 đã đưa tin về một lời đề nghị được cho là từ Man City cho Messi. Theo tờ 'The Sun', câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị 497 triệu euro cho cầu thủ người Argentina nhưng đó không phải là người duy nhất. Vào mùa hè, nguồn tin này cũng tiết lộ Man City đã cố gắng thuyết phục Messi với 693 triệu euro cho 5 mùa giải.man-city-vs-Messi-khucamdia.com

Man City không mất nhiều thời gian để phủ nhận tất cả. Một phát ngôn viên của câu lạc bộ Anh đảm bảo với Sky Sports rằng không có liên hệ hay lời đề nghị nào cho cầu thủ người Argentina không phải trong mùa hè cũng như bây giờ.

Cầu thủ 33 tuổi gắn bó cả cuộc đời với Barcelona đã yêu cầu rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái nhưng cuối cùng anh lại tuyên bố sẽ ở lại ít nhất là trong mùa giải này.

Manchester City, theo nhiều tin đồn là lựa chọn lý tưởng cho Messi. Một lựa chọn khác là PSG. Ở đó, anh ấy sẽ tái hợp với Neymar người đã khiến tất cả hồi chuông báo động khi anh ấy nói rằng anh ấy nhìn thấy mình chơi cùng với đồng đội cũ ở Barcelona một lần nữa.