Thứ Sáu, 02/06/2023, 02:07
logo1

Man United bắt đầu quên đi Jadon Sancho

13/09/2020

Manchester United vẫn chưa kết thúc thương vụ chuyển nhượng, nhưng họ hiểu rằng sẽ không thể ký hợp đồng với Jadon Sancho do số tiền mà Borussia Dortmund liên tục yêu cầu.

Jadon Sancho đã được Man Utd muốn trong nhiều tháng vì họ đang tìm cách tiếp tục phát triển đội bóng của mình giống như Chelsea đang làm. Quỷ đỏ muốn có một mùa giải tốt và tiếp tục chuỗi trận tốt như họ đã có vào cuối mùa giải trước.

Câu lạc bộ đang tham dự Champions League và một trong những mục tiêu của họ là Jadon Sancho, nhưng hiện họ đang mất hứng thú với cầu thủ của Borussia Dortmund vì không thể đạt được thỏa thuận với trang phục thi đấu tại Bundesliga.man-utd-quen-sancho

Các Mancunians đã cố gắng đàm phán mức giá cho kẻ tấn công, nhưng họ không thể vì Dortmund vẫn kiên quyết với mức giá yêu cầu 120 triệu euro của họ. Đó là quá nhiều cho Man Utd.

Theo tờ 'Daily Star', Man Utd đang tính đến việc để Jadon Sancho đến mùa Hè 2021 nếu tình hình không có gì thay đổi đáng kể. United không sẵn sàng đề nghị nhiều hơn 90 triệu euro cho tiền đạo này.