Thứ Hai, 27/03/2023, 04:16
logo1

Man United có thể phá kỷ lục chuyển nhượng cho Ansu Fati

21/06/2020

Tờ báo 'Express' tuyên bố rằng Manchester United sẽ sẵn sàng chi số tiền lên tới 400 triệu Euro cho Barcelona để ký hợp đồng với Ansu Fati, đây là tổng số tiền để mua đứt mọi điều khoản hợp đồng.

Manchester United thực sự muốn ký hợp đồng với Ansu Fati. Bất chấp việc Barcelona đã từng từ chối 150 triệu euro cho cầu thủ trẻ được mệnh danh là Messi mới. Tuy nhiên đội chủ sân Old Trafford tiếp tục không dừng bước mà đưa ra số tiền lớn hơn.

Ansu-Fati-chuyen-den-MU

Nhưng tại Camp Nou, Barca tuyên bố: "Muốn mua Fati thì hãy tính hết các điều khoản hợp đồng".

Barcelona từng nghĩ rằng MU sẽ từ bỏ thương vụ này? Không, họ đã không. Bởi vì "Quỷ đỏ" đang thực hiện tính toán để đưa ra lời đề nghị thứ ba mà họ cho là không thể chối từ. Và lần này, Old Trafford chắc chắn rằng họ sẽ thuyết phục được Barcelona.

Theo 'Express', đội bóng thành Manchester có thể phá vỡ kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng thế giới bằng cách vung khoản tiền khổng lồ 400 triệu euro để có Fati, hay nói cách khác là thanh toán đầy đủ điều khoản, mua đứt hợp đồng.

Ansu Fati đã gia hạn hợp đồng cho đến năm 2022 với điều khoản 170 triệu euro, nhưng con số đó sẽ đạt 400 triệu euro khi bước qua ngưỡng 18 tuổi tháng 10 tới.