Thứ Hai, 27/06/2022, 14:42
logo1

Man United xem xét mang Hugo Lloris về Old Trafford

24/03/2021

Man United được cho là sẽ ký hợp đồng với thủ môn Hugo Lloris của Tottenham vào mùa hè này trong bối cảnh những nghi ngờ về tương lai của David de Gea.

Cầu thủ người Pháp đang được chào hàng với 1 tương lai sáng hơn ở Spurs trong mùa hè này sau 9 năm với câu lạc bộ bắc London. Người được cho là sự thay thế tiềm năng, bao gồm thủ thành Mike Maignan của Lille.

Hugo-Lloris-2403

L'Equipe báo cáo rằng Man United có thể hỏi về sự sẵn sàng của Lloris nếu MU chia tay De Gea, người hiện được cho là đang cân nhắc sự lựa chọn rời khỏi Old Trafford.

Ole Gunnar Solskjaer gần đây đã để Dean Henderson bắt chính, lựa chọn số 1 khi  không có De Gea, người đã trở lại Tây Ban Nha để đón đứa con mới chào. Thủ thành  người Tây Ban Nha bây giờ có thể lo ngại rằng anh ấy đã mất vị trí của mình trong đội hình xuất phát

Tuy nhiên, bản thân Henderson đã được một số câu lạc bộ săn đón, vì vậy việc De Gea ở lại có thể để ngỏ khả năng ở lại nếu cựu cầu thủ của Sheffield United ra đi.

Lloris đã chơi 363 lần cho Spurs kể từ khi gia nhập Lyon từ Ligue 1 vào năm 2012, và mặc dù đã chơi ở trận chung kết Champions League 2019, anh chưa bao giờ giành được danh hiệu nào cho câu lạc bộ.