Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:07
logo1

Man Utd chọn số áo "đen đủi" cho Bruno Fernandes

13/01/2020

Dù vẫn đang gặp không ít khó khăn trên bàn đàm phán, nhưng Manchester United đã chọn xong số áo mà Bruno Fernandes sẽ mặc tại Old Trafford.

Trong bối cảnh cả Pogba lần McTominay đều không thể thi đấu, Man Utd đang đẩy mạnh việc đàm phán với Sporting để có thể giành lấy chữ ký của Bruno Fernandes ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông lần này.

Theo truyền thông tại Anh và Bồ Đào Nha, Quỷ Đỏ sẵn sàng chi đến 50 triệu bảng, và kèm theo là việc cho phép Sporting lựa chọn thêm 1 trong 3 cầu thủ gồm Angel Gomes, Joel Pereira và Marcos Rojo để mang về José Alvalade Stadium.

Man Utd chọn số áo

Theo Manchestereveningnews, đội chủ sân Old Trafford cũng đã chuẩn bị xong số áo để dành cho tiền vệ người Bồ Đào Nha ngay khi anh trở thành một phần của Quỷ Đỏ.

Cụ thể đó là số 7, số áo từng thuộc về Cristiano Ronaldo, một người đồng hương của Fernandes. Tuy nhiên kể từ ngày Ronaldo rời Old Trafford, thực tế áo số 7 đã không mang lại quá nhiều may mắn cho chủ nhân của nó, với bằng chứng là sự nghiệp không được như mong đợi của Michael Owen, Antonio Valencia, Angel di Maria, Memphis Depay hay Alexis Sanchez.

Ngoài ra, một vài sự lựa chọn khác mà Man Utd cũng đang cân nhắc đó là số 11, 12, 19, 25 và 27.

Tuy nhiên cũng cần phải nói thêm, trong 24 giờ qua, đã có không ít những chuyển biến không vui dành cho Quỷ Đỏ trên bàn đàm phàn, khi Sporting đang có những dấu hiệu muốn đưa ra những đòi hỏi mới, như tăng mức phí chuyển nhượng.

Man Utd chọn số áo

Theo những thông tin từ nhà báo James Ducker của tờ Telegraph, thương vụ Fernandes hoàn toàn có thể đổ vỡ bất kỳ lúc nào. Trong khi đó bản thân Fernandes cũng không muốn tạo quá nhiều áp lực cho đội nhà, và khẳng định vẫn sẵn sàng ở lại nếu giữa Sporting và Man Utd không tìm được tiếng nói chung.