Thứ Năm, 30/11/2023, 14:11
logo1

Man utd chuẩn bị trình làng them sao trẻ từ Carrington

13/08/2020

Tiền vệ trẻ Hannibal Mejbri, khả năng sẽ sớm được HLV Ole Gunnar Solskjaer trình làng ở đội 1 trong thời gian tới.

Hannibal Mejbri không phải là sản phẩm chính hãng của lò đào tạo Carrington. Cầu thủ 17 tuổi mới chuyển tới Học viện bóng đá của M.U mùa Hè 2019 từ Monaco. Hannibal cùng các đồng đội U18 Man United vào đến bán kết FA Youth Cup trước khi giải đấu chấm dứt do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, những bước tiến mạnh mẽ trong 1 năm qua giúp Mejbri được dự đoán sẽ sớm được HLV Solskjaer trao cơ hội tại đội 1.

hannibal-mejbri-manchester-united-khucamdia

Mới đây, HLV trưởng của U23 Man United, Neil Wood đã đưa ra đánh giá về vị trí của Hannibal trong quá trình phát triển của cầu thủ này và ám chỉ cầu thủ 17 tuổi có thể cần thêm thời gian để sẵn sàng về mặt thể chất, phù hợp với bóng đá đỉnh cao. Cũng theo HLV Wood, ông và BHL đội 1 sẽ có sự phối hợp chặt chẽ nhằm giúp Mejbri lên đội 1 theo đúng lộ trình, phù hợp với khả năng phát triển của cầu thủ này.

"Tôi nghĩ điều bạn cần nhớ là Hannibal vẫn còn là một cậu bé trẻ tuổi, cậu ấy mới 17 tuổi", HLV Wood chia sẻ.

Trong trường hợp Hannibal được trao cơ hội góp mặt ở bán kết Europa League với Sevilla tới đây, HLV Solskjaer sẽ đi vào lịch sử của Man United, khi ông trao cơ hội cho 9 cầu thủ trẻ của Học viện ra sân trong một mùa giải. Tuy nhiên, đây sẽ là điều không dễ xảy ra, bởi đối thủ ở bán kết Europa League là Sevilla, đội bóng rất mạnh.