Thứ Tư, 04/10/2023, 23:27
logo1

Man Utd không cho Inter và Roma mượn Sanchez và Smalling sau khi Serie A kết thúc

25/07/2020

Man Utd không cho Inter và Roma gia hạn hợp đồng mượn Sanchez và Smalling sau khi Serie A kết thúc.

Theo thỏa thuận ban đầu, M.U chỉ cho Inter và Roma mượn Sanchez và Smalling đến tháng 6 vừa rồi. Do Serie A 2019/20 bị gián đoạn vì dịch Covid-19 nên họ mới để cầu thủ của mình thi đấu ở Italia lâu hơn. Theo đó, Sanchez và Smalling sẽ được phép đá nốt ở Serie A cho tới khi giải đấu này kết thúc vào đầu tháng 8.

Man Utd không cho Inter và Roma mượn Sanchez và Smalling sau khi Serie A kết thúc

Tờ Daily Mail khẳng định, nếu muốn tiếp tục sử dụng bộ đôi nói trên thì Inter và Roma chỉ có một sự lựa chọn là bỏ tiền ra mua đứt cầu thủ của M.U. Tuy nhiên, họ chỉ có thể làm thế khi mùa giải 2019/20 đã khép lại. Sở dĩ BLĐ M.U không chấp nhận để Inter và Roma gia hạn hợp đồng cho mượn là vì cả 3 CLB vẫn đang chinh chiến ở Europa League.

Quan điểm của BLĐ M.U rất rõ ràng: họ không muốn Sanchez và Smalling chống lại đội bóng chủ quản của mình, trong trường hợp Quỷ đỏ đụng phải Inter và Roma trong hành trình chinh phục Europa League 2019/20. Vậy nên, cách tốt nhất là không để bộ đôi nói trên có cơ hội ra sân ở Europa League trong phần còn lại của mùa giải. 

Theo kết quả bốc thăm vòng tứ kết Europa League 2019/20, M.U khá may mắn khi chỉ phải gặp CLB LASK của Áo xứng đáng bị xem là "kẻ lót đường". Trong khi đó, Inter và Roma khó khăn hơn khi lá thăm buộc họ phải chạm trán 2 đại diện của Tây Ban Nha là Getafe và Sevilla.