Thứ Bảy, 23/09/2023, 15:08
logo1

Man Utd 'không hài lòng' với David de Gea, cân nhắc chuyển nhượng ngay hè 2020!

10/05/2020

David de Gea đã là thành thủ thành số một của Quỷ đỏ kể từ khi ký hợp đồng với câu lạc bộ vào năm 2011, nhưng 9 năm sự nghiệp với Manchester có thể đi  đến kết thúc vào hè 2020!

Manchester United không hài lòng với màn trình diễn gần đây của David de Gea và xem xét thay thế người chấn dữ khung thành tại Old Trafford. Thủ môn người Tây Ban Nha đã đặt bút ký vào hợp đồng bốn năm mới với Quỷ đỏ vào tháng 9, trị giá khoảng 375.000 bảng mỗi tuần.

thu mon David de Gea cua Manchester United

De Gea đã cân nhắc về việc ký kết trong nhiều tuần liên tục, đảm bảo anh ta có được thỏa thuận tốt nhất có thể và làm dấy lên những đồn đoán mà anh ta có thể rời đi.

Nhưng kể từ khi ký hợp đồng, De Gea đã cho thấy phong độ hiện tại đang rất tệ, đó chính là mối lo ngại nhất với các ông chủ của United. Màn trình diễn tệ hại của người David de Gea trái ngược với phong độ ấn tượng của thủ thành Dean Henderson, người được cho mượn ở Sheffield United.

Phát biểu trên The Transfer Window, United thể hiện không hài lòng nhất với những màn trình diễn gần đây của De Gea. Nhiều đến mức các lạnh đảo cả Quỷ đỏ sẽ cân nhắc việc bán người "thủ thành số 1" của mình nếu có 1 đề nghị phù hợp được đưa ra cho anh ta. United đã kết nối với một vài người gác đền trong những tháng gần đây, mặc dù Henderson đang chờ đợi việc gọi về phụng sự Old Trafford, trở thành số một mới của CLB thành công nhất thế kỷ này.

thu mon Andre Onana cua Ajax

Người được chú ý đến nhất lúc này là thủ thành Andre Onana của CLB số 1 Hà Lan. Mặc dù họ đã thất bại trong thương vụ này với 35 triệu bảng hè năm ngoái. Hiện Barcelona, ​​Chelsea và Tottenham cũng đều quan tâm đến thủ môn này, bất chấp cảnh báo từ người đứng đầu Ajax - Edwin van der Sar rằng Onana sẽ không được bán với giá rẻ.