Thứ Năm, 30/11/2023, 13:47
logo1

MANCHESTER UNITED tin rằng họ có "siêu nhân" người Anh Jadon Sancho trong tay.

20/04/2020

Man Utd nghĩ rằng họ đã đánh bại các đối thủ để chuyển nhượng Jadon Sancho sau nhiều tháng đàm phán bí mật

Có thể coi con át chủ bài Borussia Dortmund đã đồng ý hầu hết mọi chi tiết của việc chuyển đến Old Trafford.Chelsea cũng muốn có Sancho, nhưng anh ấy rất muốn gia nhập đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer,3 năm sau khi rời Man City.

SunSport hiểu được thời hạn của hợp đồng Sancho, tiền lương, tiền thưởng và một điều khoản mua lại khổng lồ đã được sắp xếp qua nhiều tháng đàm phán bí mật.
Man UTD hiện phải hoàn tất một khoản phí với Dortmund, được thiết lập để trở thành một khoản phí kỷ lục cho một câu lạc bộ Anh.Gã khổng lồ Đức quyết tâm bỏ túi NHIỀU HƠN hơn 89 triệu bảng mà MU đã trả để mang Paul Pogba trở lại từ Juventus năm 2016.Sancho sinh ra ở London rời Man City, sau khi phát ngán vì thiếu hành động dưới thời ông chủ Pep Guardiola .Nhưng anh ấy đã cân nhắc việc trở lại Anh kể từ khi Man UTD thực hiện liên lạc đầu tiên vào mùa hè năm ngoái.

Jadon Sancho

Vào tháng 9, thủ lĩnh của Dortmund, Michael Zorc tiết lộ: Một cuộc họp đã diễn ra.Cầu thủ chạy cánh Sancho là một trong những người quản lý mục tiêu đầu tiên Solskjaer được xác định để chuyển nhượng trưởng Ed Woodward.
Woodward cũng đang ủng hộ Solskjaer bằng một động thái cho Aston Villa, Jack Jack Grealish và bằng cách thử nghiệm nước với Spurs qua một thỏa thuận cho Harry Kane.