Thứ Năm, 01/06/2023, 15:43
logo1

Man Utd thất thế trong cuộc chiến chuyển nhượng giành Erling Haaland

13/03/2021

Man Utd sắp thua đại kình địch Man City trong trận chiến chuyển nhượng Erling Haaland vì họ không đủ khả năng chi trả điều khoản mua đứt 90 triệu bảng.

Quỷ đỏ được cho là đang gặp khó khăn trong việc chi trả điều khoản mua đứt 90 triệu bảng của cầu thủ người Na Uy khiến đối thủ Manchester City ở vị trí cực kỳ quan trọng cho chữ ký của tiền đạo này.

Trở lại vào tháng Giêng năm ngoái HLV Ole Gunnar Solskjaer tự tin rằng các đại gia Premier League đã có được tiền đạo khổng lồ sau khi đích thân nói chuyện với người đồng hương về một động thái tiềm năng.haaland-man-utd-man-city-khucamdia.com

Tuy nhiên, thay vào đó Haaland đã chọn gia nhập Borussia Dortmund trong một hợp đồng trị giá 19,5 triệu bảng từ Red Bull Salzburg.

Tiền đạo này đã có 37 bàn sau 34 trận cho đội bóng Bundesliga và quốc gia của anh ấy trong mùa giải này cũng được Chelsea và Real Madrid muốn có.

Và trong một cú đánh tiếp theo để Man United có cơ hội đạt được mục tiêu Haaland được đại diện bởi người đại diện Mino Raiola.

Nhưng vấn đề lớn nhất là phí chuyển nhượng của Haaland trong bối cảnh hiện tại là ngoài tầm với của Man United, theo Daily Mail.

Nếu anh ấy rời Đứ, điều khoản mua đứt 90 triệu bảng sẽ phải được thực hiện một lần.