Thứ Bảy, 23/09/2023, 13:33
logo1

Man Utd và Chelsea chiếm lợi thế trong cuộc đua giành Sancho.

20/05/2020

Giám đốc Borussia Dortmund đặt nhiều kỳ vọng trong thương vụ Sancho đến Premier League hè này. Chelsea và Mancheser United đang giành được lợi thế lớn với nguồn tiền dư giả và giá cầu thủ đã hạ nhiệt.

Khoản phí khoảng 100-120 triệu bảng đã được mời chào cho cầu thủ chạy cánh 20 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến ý định bán ngay cầu thủ được cho là tình hình tài chính của Dortmund cần phải kiếm thêm tiền cho CLB để đảm bảo ngân sách mùa tới và để tránh tính trạng giá cầu thủ giảm xâu hơn nữa.

Sancho sẽ đến Ngoại Hạng Anh

Khi được hỏi về các tiền năng chuyển nhượng của CLB, người đứng đầu bộ phận bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh của Dortmund, Carsten Cramer nói trên một diễn đàn trực tuyến: "Thông thường vào thời điểm này trong năm, đội hình cho mùa giải tới đã được thực hiện. Có thể phải bán đi 1 số cầu thủ để đảm bảo hoạt động của CLB."

"Mọi thứ phải linh hoạt nhất có thể. Tôi chắc chắn rằng các khoản nợ doanh nghiệp sẽ cao hơn trước đó và chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch đội hình cho mùa giải tới."

Ý kiến ​​của Cramer cho thấy Dortmund có thể sẵn sàng chấp nhận mức giá thấp hơn so với yêu cầu trả giá cho Sancho, với khả năng các câu lạc bộ quan tâm sẽ cho ngôi sao này mượn nghĩa vụ mua anh vào một ngày sau đó.

Sancho vẫn còn 2 năm hợp đồng ở Dortmund và trừ khi anh ấy ký gia hạn, thì việc mua ngay tại thời điểm này sẽ là hời để kiếm lợi nhuận từ các hoạt động hình ảnh.

Cựu tiền vệ của Man Utd, Owen Hargreaves tin rằng Sancho được sinh ra để trở thành một cú hích tại Old Trafford. Hargreaves nói: "Mọi thứ diễn ra theo chu kỳ. Man United sẽ trở lại và việc chiêu mộ một cầu thủ giởi Jadon.

"Tôi biết rằng Sancho (Dortmund) sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền, nhưng bạn có một cầu thủ, có tiềm năng lớn trong thập kỷ tới, sẽ trở thành cầu thủ đáng để xem.