Thứ Sáu, 25/06/2021, 11:39
logo1

Man Utd và Man City tranh giành Ramos

07/06/2021

Tương lai của Sergio Ramos vẫn chưa được quyết định và các câu lạc bộ lớn đang bắt đầu vào cuộc. Theo 'Daily Mail', Man City và Man Utd sẽ theo đuổi trung vệ của Real Madrid.

Sẽ rất lạ khi thấy Sergio Ramos rời Real Madrid, nếu anh ấy quyết định làm điều đó. Trung vệ và đội trưởng đang có kế hoạch khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, theo Deportes Cuatro.

Ở thời điểm hiện tại, Real Madrid và cầu thủ này vẫn chưa đạt được thỏa thuận vì CLB muốn ký hợp đồng 1 năm cho anh trong khi cầu thủ này muốn nhiều hơn thế. Tính đến ngày hôm nay vẫn không có thỏa thuận nào được đưa ra.

Sergio-Ramos-Perez-Laliga

Do đó, tờ 'Daily Mail' nói rằng nếu Ramos quyết định ra đi sau 16 mùa giải ở thủ đô Tây Ban Nha, sẽ có một cuộc chiến giữa hai đội bóng thành Manchester.

'ESPN' nói rằng Pep Guardiola đang cân nhắc về hậu vệ này khi cho rằng anh ấy sẽ chơi ở cấp độ cao nhất trong một hoặc hai mùa giải nữa.

Man Utd cũng xem anh là đối tác hoàn hảo cho Maguire ở vị trí trung vệ. Điều đó có nghĩa là Man City và United sẽ đối đầu với nhau để cố gắng đưa ra lời đề nghị tốt hơn cho Ramos.

Sự xuất hiện của Carlo Ancelotti sẽ là chìa khóa cho tương lai của Ramos. Huấn luyện viên sẽ nói chuyện với cầu thủ này và sẽ giải thích các kế hoạch mà ông có cho anh ta. Cựu HLV của Everton có thể là người bắt đầu cuộc cách mạng ở Real Madrid.