Chủ Nhật, 03/12/2023, 18:02
logo1

Manchester City đặt Manuel Locatelli trở thành mục tiêu hàng đầu?

13/01/2021

Manchester City được cho là đã xác định tiền vệ Manuel Locatelli của Sassuolo là một mục tiêu tiềm năng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Locatelli, 23 tuổi đã là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Serie A và trở thành nhân vật chủ chốt của đội bóng của Roberto De Zerbi mùa này.

Tờ Daily Mail đưa tin rằng đội bóng của Pep Guardiola đang theo dõi Locatelli người được cho là có giá ít nhất 30 triệu bảng.Manuel-Locatelli-roi-vao-tam-ngam-cua-man-city

Locatelli ban đầu xuất hiện tại câu lạc bộ khổng lồ của Ý AC Milan nơi anh có trận ra mắt câu lạc bộ hàng đầu cho câu lạc bộ khi mới 18 tuổi vào năm 2016.

Tuy nhiên, sau khi sa sút phong độ thời gian qua tại San Siro, Locatelli chuyển đến Sassuolo vào năm 2018 và từ đó phát triển thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất Italia.

Locatelli, người có hợp đồng với Sassuolo có thời hạn đến năm 2023, cũng đã được liên kết với Juventus hiện tại đang nắm giữ Serie A và đang muốn chuyển đến một câu lạc bộ cạnh tranh ở Champions League.