Thứ Bảy, 31/07/2021, 08:51
logo1

Manchester City đề nghị ký hợp đồng hai năm với Sergio Ramos?

01/06/2021

Manchester City được cho là đang chuẩn bị đề nghị hợp đồng có thời hạn hai năm cho trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid.

Tình hình hợp đồng của cầu thủ 35 tuổi tại Bernabeu vẫn chưa được giải quyết, có nghĩa là anh đã chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng tới.

Ramos đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Premier League khi thời gian trôi qua và thỏa thuận chưa thể ra hạn hợp đồng với Blancos của anh ấy, với Manchester United và Tottenham Hotspur cũng quan tâm đến hợp đồng của cầu thủ này.

Sergio-Ramos-Real-Madrid-Mancity

Bây giờ, ESPN tuyên bố rằng huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola rất ngưỡng mộ khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm của Ramos, và câu lạc bộ sẵn sàng đề nghị hợp đồng hai năm với hậu vệ này.

Báo cáo cho biết thêm rằng Ramos vẫn muốn gia hạn hợp đồng với Madrid thêm hai năm nữa, nhưng gã khổng lồ La Liga không sẵn sàng và chỉ muốn ký 1 bản hợp đồng có thời hạn một năm đó cũng là chính sách của họ đối với các cầu thủ trên 30 tuổi.

Paris Saint-Germain cũng được cho là quan tâm đến hợp đồng mua Ramos, người đã bị loại khỏi đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2020 sau một mùa giải dính chấn thương.