Thứ Ba, 03/10/2023, 20:08
logo1

Manchester City đưa ra thỏa thuận mới với Kevin De Bruyne

10/03/2021

Manchester City được cho là đã đưa ra một đề nghị hợp đồng mới và cải tiến khác cho tiền vệ Kevin De Bruyne.

Các cuộc đàm phán về các điều khoản mới cho cựu cầu thủ Chelsea đã diễn ra trong một số tháng và anh ta được hiểu là ngày càng thất vọng trong thời gian cần để đồng ý một thỏa thuận mới.

De Bruyne được cho là đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới đầu tiên của Man City vào tháng Giêng nhưng huấn luyện viên Pep Guardiola khẳng định rằng ông không quan tâm đến tương lai của cầu thủ chơi bóng đầy cảm hứng của mình.Kevin-De-Bruyne-vs-mancity-khucamdia.com

Giờ đây, tờ The Times báo cáo rằng các nhà lãnh đạo Premier League đã quay trở lại với một lời đề nghị khác cho De Bruyne mà họ cảm thấy đủ để thuyết phục anh ấy cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ.

Báo cáo tuyên bố rằng cầu thủ 29 tuổi có thể mong đợi mức lương 310k bảng mỗi tuần của anh ấy tăng lên và có sự lạc quan từ cả cầu thủ và câu lạc bộ rằng một thỏa thuận mới có thể được hoàn tất trước khi chiến dịch hiện tại kết thúc.

De Bruyne đã ghi 3 bàn và lập thêm 16 bàn trên mọi đấu trường trong mùa giải này cho đội bóng của Guardiola nơi anh hiện còn hợp đồng đến năm 2023.