Thứ Bảy, 01/04/2023, 16:33
logo1

Manchester City mong đợi cuộc đàm phán với Harry Kane sẽ đi đến ngày cuối cùng

25/08/2021

Manchester City vẫn hy vọng ký hợp đồng với Harry Kane vào mùa hè này, mặc dù họ mong đợi các cuộc đàm phán với Tottenham Hotspur sẽ đi đến ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, theo một báo cáo.

Các nhà ĐKVĐ Premier League đã xác định tiền đạo 28 tuổi là mục tiêu hàng đầu của họ và rất muốn hoàn tất thỏa thuận trước thời hạn 11h ngày 31/8.

Kane đã bày tỏ mong muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này và đội bóng của Pep Guardiola được cho là điểm đến ưa thích của anh ấy, tuy nhiên chủ tịch Daniel Levy của Spurs không chịu áp lực phải bán ngôi sao của họ, người còn 3 năm trong hợp đồng của anh ấy.Harry-Kane-chuyen-nhuong

Levy được cho là đã từ chối đề nghị 100 triệu bảng của Man City, vốn chỉ đảm bảo 75 triệu bảng trả trước, trước đó trong kỳ chuyển nhượng và từ chối hạ mức định giá 150 triệu bảng cho đội trưởng đội tuyển Anh.

Theo EPSN, Man City đang dự đoán rằng các cuộc đàm phán ký hợp đồng với Kane sẽ đi vào dây cót, giống như các thỏa thuận trước đó liên quan đến các cựu cầu thủ Tottenham, Dimitar Berbatov và Gareth Bale.

Những tin đồn chuyển nhượng trước đây đã mang lại cho The Citizens hy vọng rằng một thỏa thuận có thể được hoàn tất vào cuối cửa sổ, mặc dù họ có thể sẽ cần phải cải thiện lời đề nghị của mình nếu họ muốn mua tiền đạo này.

Ngoài ra, các học trò của Guardiola tin rằng Kane sẽ sớm rời câu lạc bộ thời niên thiếu của mình sau 21 năm ở Bắc London và đến sân Etihad vào mùa hè này.