Thứ Hai, 02/08/2021, 04:08
logo1

Manchester City muốn bán Bernardo Silva?

04/06/2021

Tiền vệ Bernardo Silva của Manchester City được cho là có nguy cơ bị câu lạc bộ đẩy đi trong cuộc cải tổ lớn vào mùa hè.

Cựu cầu thủ của Monaco đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch lọt vào chung kết Champions League mùa giải 2020-21, ghi 1 bàn thắng và có 2 pha kiến ​​tạo trong 11 trận cho Man City.

Bernardo-Silva-Man-city

Tuy nhiên, Silva đã phải vật lộn để có những khởi đầu ổn định trong giai đoạn sau của mùa giải Premier League, vì anh ấy không được sử dụng ba trong số năm trận đấu cuối cùng của The Citizens.

Theo The Telegraph, đội bóng của Pep Guardiola đang lên kế hoạch đại tu đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Silva người được rất nhiều các CLB lớn để ý, có thể bị bán.

Chủ tịch Man City, Khaldoon Al Mubarak đã khẳng định rằng câu lạc bộ sẽ thay thế tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại Sergio Aguero vào mùa hè này, vì vậy bất kỳ khoản tiền nào thu được từ việc bán Silva có thể hướng tới việc ký hợp đồng với một trung phong mới, với Harry Kane và Erling Braut Haaland vẫn được Clb liên hệ chuyển đến City.

Silva đã ghi 35 bàn và có được 44 kiến ​​tạo trong 201 lần ra sân cho Man City trên mọi đấu trường, và hợp đồng hiện tại của anh tại Etihad kéo dài đến năm 2025.