Thứ Năm, 30/11/2023, 14:52
logo1

Manchester United “cười mỉa” về đồn đoán Ronaldo trở về Old Trafford

14/11/2020

Manchester United được cho là không có ý định tái ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo bất chấp những đồn đoán gần đây xung quanh tương lai của cầu thủ này.

Cầu thủ 35 tuổi vẫn còn 18 tháng nữa để thực hiện hợp đồng ở Turin, nhưng Juventus được cho là đã sẵn sàng cho phép tiền đạo này ra đi vào mùa hè tới do mức lương vượt quá khả năng chi trả.

Ronaldo-co-the-tro-lai-Old-trafford

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Man United đã đưa ra lời đề nghị “trở về” cho siêu sao Đào Nha khi họ muốn đưa anh ấy trở lại Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Tuy nhiên, theo Manchester Evening News , đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh 'không có kế hoạch' chuyển nhượng vào năm 2021.

United được cho là đã 'cười mỉa những đề nghị' rằng cựu cầu thủ trẻ của Sporting Lisbon có thể trở lại câu lạc bộ, nơi từng biến CR7 thành quái vật từ 2003 đến năm 2009 trước khi gia nhập Real Madrid.

Ronaldo đã ghi 71 bàn trong 94 lần ra sân cho Juve kể từ khi đến từ Tây Ban Nha, trong đó có sáu bàn sau năm lần ra sân mùa này mặc dù phải nghỉ thi đấu vì bệnh coronavirus.

Nếu trên là sự thật thì thương vụ Ronaldo ra đi chỉ còn mỗi PSG là vẫn đang mời gọi với ngân sách dư giả dù họ vẫn đang sở hữu những cầu thù có bảng lương lớn nhất thế giới trong đội hình.