Thứ Bảy, 03/06/2023, 01:24
logo1

Manchester United cho tài năng trẻ đi “Du Học”

09/05/2021

Cầu thủ trẻ của Manchester United, James Garner có thể được cho mượn đến một câu lạc bộ nước ngoài trong mùa giải 2021-22, theo một số nguồn tin cho biết.

Cầu thủ 20 tuổi đã để lại những dấu ấn ở Watford và Nottingham Forest trong thời gian cho mượn tại Championship, ghi được 4 bàn thắng và có 1 pha kiến ​​tạo trong 40 lần ra sân ở giải hạng hai.

HLV Chris Hughton đã ca ngợi Garner trong suốt thời gian chơi cho Nottingham Forest theo dạng cho mượn, và đã có những lời kêu gọi từ những người ủng hộ United đưa cầu thủ này về và cạnh tranh một vị trí trong đội một tại Old Trafford vào mùa giải tới.James Garner-mu

Tuy nhiên, The Mirror tuyên bố rằng United muốn thấy Garner tiến bộ nhiều hơn vì vậy phương án cho mượn được tính đến nó sẽ giúp cầu thủ trẻ này tích lũy kinh nghiệm trước khi trở về và cạnh tranh 1 xuất đá chính tại CLB chủ quản.

Nhiều nguồn tin cho biết thêm rằng việc trở lại Forest cũng không nằm ngoài kế hoạch của MU cho cầu thủ trẻ này.

Vào thứ Bảy trước vỡi nỗ lực tuyệt vời của Garner đã đưa Forest vượt lên dẫn trước Preston North End nhưng cuối cùng họ lại để bị ngược dòng thua 2-1. Tiền vệ này đã có bảy lần ra sân cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer cho đến nay.