Thứ Ba, 03/10/2023, 21:15
logo1

Manchester United chốt giá 40 triệu bảng cho Dean Henderson

25/02/2021

Manchester United được cho là đã áp mức giá 40 triệu bảng vào đầu của thủ môn lựa chọn thứ 2 Dean Henderson.

Cầu thủ 23 tuổi cho đến nay vẫn chưa thể thay thế David de Gea trở thành số một của Ole Gunnar Solskjaer và anh ấy được hiểu là đang ngày càng thất vọng trước tình huống này.

Henderson đã bị hạn chế chỉ có 12 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải này bao gồm chỉ 2 lần ra sân ở Premier League và anh ấy đang được liên kết với việc chuyển đến một đội bóng thách thức châu Âu khác trong bối cảnh anh ấy không có thời gian thi đấu.Dean-Henderson-vs-mu-khucamdia.com

Theo Manchester Evening News, Henderson sẽ cố gắng buộc phải ra đi nếu tình hình của anh ấy không được cải thiện và Man United sẽ cho phép anh ấy đến nơi khác nếu họ nhận được khoản phí 40 triệu bảng.

Cựu cầu thủ Sheffield United được cho là đã thu hút được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu mặc dù đang chơi thứ 2 sau De Gea, với Chelsea, Tottenham Hotspur và Borussia Dortmund đều được cho là đang theo dõi tình hình.

Henderson, người còn hợp đồng ở Old Trafford đến năm 2025 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tối thứ 6 khi Man United tiếp Real Sociedad trong trận lượt về vòng 32 đội Europa League vừa qua.