Thứ Tư, 26/01/2022, 08:16
logo1

Manchester United có giữ lại Paul Pogba?

16/05/2021

Manchester United được cho là đang đàm phán một hợp đồng mới cho Paul Pogba, khi tiền vệ này chuẩn bị bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng tại Old Trafford.

Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Pháp với đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer sẽ hết hạn vào tháng 6 mùa giải tới, và vẫn có những đồn đoán liên tục xung quanh tương lai của cầu thủ này ở Manchester.
Paul-Pogba-MU

Barcelona, ​​Real Madrid và Juventus được cho là rất quan tâm đến nhà vô địch World Cup, nhưng cả ba câu lạc bộ đều chịu ảnh hưởng tài chính của sự bùng phát đại dịch Covid19.

Theo The Mirror, Man United muốn Pogba ký hợp đồng mới, nhưng đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh cảnh giác với việc nhượng bộ người đại diện của cầu thủ người Pháp, Mino Raiola khi đòi hỏi về tiền lương.

Báo cáo tuyên bố rằng người đại diện của cầu thủ 28 tuổi muốn có một thỏa thuận trị giá hơn 400.000 bảng một tuần và ban lãnh đạo câu lạc bộ hiện đang cân nhắc.

Huấn luyện viên trưởng Solskjaer được cho là sẽ quyết tâm giữ chân Pogba, người đã ghi 6 bàn và có 9 kiến ​​tạo trong 40 lần ra sân ở cấp câu lạc bộ trong mùa giải 2020-21.