Chủ Nhật, 13/06/2021, 04:06
logo1

Manchester United đã thảo luận về sự trở lại của Cristiano Ronaldo kể từ tháng Tư

28/05/2021

Manchester United đã theo dõi tình hình của Cristiano Ronaldo ở Juventus kể từ tháng Tư, với cầu thủ này được cho là mục tiêu của Quỷ đỏ mùa hè, theo nhà báo người Ý Nicolo Schira.

Cầu thủ 36 tuổi này đã tiếp tục có một mùa giải ghi bàn ấn tượng tại Juve, anh ghi 36 lần trong 44 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha còn hợp đồng với Bà đầm già đến tháng 6 năm sau, nhưng đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng anh có thể chuyển đi trong phiên chợ sắp tới.

Cristiano-Ronaldo-Juventus-First-Player

Các cuộc thảo luận về việc trở lại Man United đang diễn ra sôi nổi trong những tuần gần đây và theo Schira, nhà vô địch 20 lần tại Anh đã thảo luận về việc chuyển nhượng cho tiền đạo giàu kinh nghiệm kể từ tháng Tư.

Nhà báo người Ý cũng tuyên bố rằng Ronaldo sẽ gặp câu lạc bộ chủ quản 'trong những ngày tới' để thảo luận về tương lai của anh ấy.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chơi cho Man United từ năm 2003 đến năm 2009, ghi 118 bàn sau 292 lần ra sân cho các gã khổng lồ nước Anh trước khi chuyển sang Real Madrid.

Cựu cầu thủ trẻ của Sporting Lisbon đã không được sử dụng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải của Juve gặp Bologna vào ngày 23 tháng 5.