Thứ Tư, 31/05/2023, 22:26
logo1

Manchester United đưa Erling Braut Haaland trở thành mục tiêu ưu tiên vào mùa hè tới

01/09/2021

Manchester United được cho là sẽ ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund vào năm 2022.

Quỷ đỏ củng cố hàng công của mình với việc mua lại Jadon Sancho và Cristiano Ronaldo trong mùa hè, trong khi Edinson Cavani cũng sẽ ở lại trong một mùa giải nữa.

Cavani được liên hệ với việc chuyển đến Barcelona vào phút cuối trước khi tái khẳng định mong muốn ở lại United, điều này cho phép Ole Gunnar Solskjaer tạm hoãn việc theo đuổi Haaland.Erling-Braut-Haaland-man-utd

Theo ESPN, ngôi sao người Na Uy vẫn nằm trong tầm ngắm của United, đội được dự đoán là một trong số những câu lạc bộ đang tìm cách giành chiến thắng trong cuộc đua giành sự phục vụ của anh vào năm tới.

Việc kích hoạt giải phóng trị giá 68 triệu bảng của Haaland được cho là sẽ chứng kiến ​​Manchester City, Paris Saint-Germain và Bayern Munich đều đăng ký quan tâm, trong khi Real Madrid cũng đang để mắt đến tình hình nhưng sẽ ký hợp đồng với Kylian Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm tới.

Haaland đã ghi 6 bàn và 3 kiến ​​tạo từ năm trận trong tất cả các giải đấu trong nhiệm kỳ này và vẫn còn hợp đồng với Dortmund cho đến mùa hè năm 2024.