Chủ Nhật, 26/03/2023, 21:41
logo1

Manchester United hy vọng tăng 60 triệu bảng bằng cách bán bộ tứ

15/03/2021

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer được cho là muốn thúc đẩy con mèo chuyển nhượng của mình bằng cách bán bốn cầu thủ không được ưu ái với giá tổng hợp 60 triệu bảng.

Quỷ đỏ dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường một trung vệ và tiền đạo đã có tên tuổi vào mùa hè này ưu tiên một cầu thủ chạy cánh phải mới nhưng vấn đề tài chính vẫn là một vấn đề do đại dịch coronavirus tiếp tục ảnh hưởng đến trận đấu.

Các nhà lãnh đạo ở Manchester được cho là đã chuẩn bị đóng góp 80 triệu bảng cho các cầu thủ mới vào mùa hè này nhưng Solskjaer nhận thức được rằng phải cắt giảm nếu Man United thực hiện các hợp đồng cho những tên tuổi lớn nhất trong thời gian sắp tới.man-utd-khucamdia.com

Theo Metro Sport, Quỷ đỏ sẽ tìm cách mua lại những khoản tiền đó bằng cách bán Jesse Lingard, Diogo Dalot, Phil Jones và Juan Mata trước mùa giải 2021-2022.

Tờ báo này tuyên bố rằng Solskjaer có thể mong đợi thu về 40 triệu bảng từ việc bán Lingard và Dalot khi họ gây ấn tượng tích cực khi cho mượn tại West Ham Man United và AC Milan, trong khi Jones và Mata có thể được phép ra đi với giá 10 triệu bảng mỗi người.

Với sự ra đi dự kiến ​​của Sergio Romero cũng giải phóng thêm không gian Man United sẽ có đủ khả năng để theo đuổi những mục tiêu tên tuổi như Raphael Varane, Jadon Sancho hoặc Erling Braut Haaland vào mùa hè này.