Thứ Tư, 19/01/2022, 22:32
logo1

Manchester United không phải điểm đến ưu tiên của Jack Grealish

11/05/2021

Người đại diện của đội trưởng Aston Villa,Jack Grealish đã tuyên bố rằng Manchester United không đứng đầu danh sách ký hợp đồng với tuyển thủ Anh mùa hè này.

Jack Grealish đã ở lại Villa Park trong mùa giải 2020-21 bất chấp sự quan tâm của Man United và Manchester City,cả hai đều được cho là sẽ tiếp tục theo đuổi cầu thủ này vào mùa hè.

Tuy nhiên, Grealish đã cam kết tương lai của mình cho đội bóng của Dean Smith cho đến mùa hè năm 2025, người đại diện của anh ấy là Jonathan Barnett đã thừa nhận rằng anh ấy vẫn có thể ở lại Villa trong mùa giải 2021-22.Jack-Grealish-AVFC-MU

Nói với SNTV, người đàn ông 71 tuổi cho biết: "Sự thật là chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm nhưng với chúng tôi Man United không phải là ưu tiên số 1.

"Anh ấy cũng có thể ở lại vì vậy sẽ có cuộc trò chuyện giữa CLB với Jack và chính chúng ta, sau đó chúng ta sẽ xem anh ấy đi đâu hay ở lại."

Grealish đã ghi 6 bàn và có 12 kiến tạo sau 22 lần ra sân ở Premier League mùa này, nhưng anh đã bỏ lỡ 12 trận đấu gần nhất của Villa vì chấn thương ống quyển.