Thứ Tư, 22/03/2023, 16:15
logo1

Manchester United muốn chữ ký của Ousmane Dembele vào tháng Giêng

27/11/2020

Manchester United được cho là đang chuẩn bị cho mượn cầu thủ tấn công Ousmane Dembele của Barcelona vào tháng Giêng.

Quỷ đỏ đã được liên kết chặt chẽ với tuyển thủ Pháp trong mùa hè nhưng không thể đạt được thỏa thuận với đội bóng của Ronald Koeman trước khi cửa sổ đóng cửa.

Cầu thủ 23 tuổi này thường xuyên chơi cho Barca mùa này ghi 3 bàn và cung cấp một kiến ​​tạo trong chín lần ra sân trên mọi đấu trường, nhưng tương lai lâu dài của nhà vô địch World Cup tại Camp Nou là không rõ ràng.OusmaneDembele-roi-vao-tam-ngam-cua-manutd

Thỏa thuận hiện tại của Dembele với gã khổng lồ La Liga sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022, và Juventus được cho là đang theo dõi sát sao những diễn biến xung quanh cầu thủ này.

Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, Man United không quan tâm đến việc ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ người Pháp vào tháng Giêng nhưng sẽ cố gắng cho mượn anh ta trong nửa sau của chiến dịch 2020-2021.

Dembele phần lớn đã phải vật lộn với chấn thương kể từ khi đến Camp Nou nhưng hiện anh đã tham gia vào 5 trận La Liga gần nhất của Barca, chơi trọn vẹn 90 phút trong trận gặp Atletico Madrid cuối tuần trước.