Thứ Tư, 04/08/2021, 00:24
logo1

Manchester United sẽ đáp ứng yêu cầu lương của Kingsley Coman

22/05/2021

Manchester United được cho là vẫn theo dõi chặt chẽ tình hình của Kingsley Coman tại Bayern Munich, với việc đội bóng Anh cho thấy họ đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về tiền lương của cầu thủ tấn công người Pháp này.

Cầu thủ 24 tuổi này đã có một mùa giải ấn tượng ở cấp độ câu lạc bộ, ghi được 7 bàn thắng và đóng góp 13 pha kiến ​​tạo trong 38 lần ra sân cho các gã khổng lồ nước Đức.

Kingsley-Coman-Bayer

Tuy nhiên, hợp đồng của Coman tại Allianz Arena sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023, và nhiều báo cáo khác nhau đã cho rằng cầu thủ người Pháp không hài lòng với mức lương hiện đang được nhận ở Munich.

Theo nhà báo Christian Falk của tờ Bild, Man United đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về tiền lương của Coman, với việc Quỷ đỏ quan tâm đến việc đưa anh tới Premier League vào mùa giải tới.

Falk tuyên bố rằng cầu thủ tấn công này đang muốn tăng mức lương hiện tại và vẫn còn phải xem liệu Bayern có sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của anh ta hay không.

Tuyển thủ Pháp đã ghi được 40 bàn và có 48 pha kiến ​​tạo trong 199 lần ra sân cho Bayern kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Juventus vào năm 2017.