Thứ Sáu, 24/03/2023, 03:10
logo1

Manchester United sẽ thử nghiệm 'chỗ đứng an toàn' tại Old Trafford

30/04/2020

Để chuẩn bị cho ngày Premier League được trở lại, ban lãnh đạo Quỷ Đỏ đã bố trí 1.500 "chỗ đứng an toàn" để người hâm mộ dựa vào.

Manchester United đã được bật đèn xanh để thử nghiệm vị trí an toàn tại Old Trafford. Theo tiết lộ hồi tháng 2, Quỷ đỏ đã tiếp cận chính quyền địa phương để xin phép lắp đặt 1.500 "chỗ đứng an toàn" ở tại Nhà hát của những giấc mơ.

Họ để trống 1 hàng ghế ngồi - cho phép mọi người đứng trống tay lên hàng rào. Họ tin rằng nó sẽ 'tăng cường an toàn cho khán giả'. Các lãnh đạo đã cho phép United thực hiện một thử nghiệm mà câu lạc bộ đã xác nhận có khả năng sẽ diễn ra vào mùa giải tới.

MU sua lai san van dong Old Traford

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, Richard Arnold, hoan nghênh động thái này. "Cần phải tuyên bố trước rằng ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giữ an toàn cho người dân của chúng tôi khỏi đại dịch COVID-19".

Có vẻ lạ khi nói về kế hoạch sân vận động vào thời điểm này, nhưng bóng đá và người hâm mộ của chúng tôi sẽ trở lại khi an toàn, và sự chuẩn bị của chúng tôi cho điều đó phải được thực hiện ngày. Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của họ, đặc biệt là các đại diện do MUST đưa ra và làm việc với Hội đồng Trafford để phát triển và phê duyệt đề xuất này.

"Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu hàng rào chắn sẽ tăng cường an toàn cho khán giả trong các khu vực của sân vận động - như với các câu lạc bộ khác - chúng tôi đã thấy các ví dụ về sự ổn định. Nếu thử nghiệm thành công, chúng tôi có thể xem xét triển khai thêm hàng rào chắn ở các phần khác của sân vận động".

'Bây giờ chúng tôi sẽ chuyển sang phát triển kế hoạch cài đặt, tuân thủ và cấp phép cho thử nghiệm nhằm mục đích lắp đặt ghế mới khi chúng tôi có thể chào đón những người ủng hộ trở lại Old Trafford.'