Thứ Ba, 07/02/2023, 15:49
logo1

Manchester United - Thay đổi kế hoạch gia hạn hợp đồng với Mason Greenwood ?

10/11/2020

Manchester United được cho là đã tạm dừng kế hoạch đề nghị hợp đồng mới với Mason Greenwood sau những nghi vấn về các vấn đề bên lề của cầu thủ này.

Greenwood đã chứng tỏ khả năng với 19 bàn thắng ghi được trong màu áo Man United, nhưng tiền đạo này đã bị khi bị đuổi về nhà từ nợi tập huẩn của độ tuyển Anh ở Iceland sau khi vi phạm quy định giãn cách COVID-19 với Phil Foden.

Mason-Greenwood-khong-duoc-gia-han-hop-dong

Kể từ đó Foden nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên Gareth Southgate và được đưa vào danh sách đội tuyển Anh cho các trận đấu vào tháng 11, nhưng Greenwood đã bị loại – do lo ngại về tính kỷ luật trong đội hình.

HLV của MU lo ngại rằng Greenwood không tự đảm bảo sức khỏe cá nhân khi ở ngoài sân có- với những lo ngại về việc liên tục bị mất ngủ - và Quỷ đỏ đang lưỡng lự về đề nghị Greenwood một hợp đồng mới vào lúc này.

Ole Gunnar Solskjaer đã gọi điện cho Southgate để thông báo cho HLV đội tuyển Anh rằng ông không muốn Greenwood được chọn cho vòng đấu quốc tế tới và Man Utd tin rằng cầu thủ 19 tuổi có thể không tuân theo các quy tắc hạn chế tiếp xúc với các sự kiện bên ngoài.

Greenwood đã không góp mặt trong chiến thắng 3-1 của United trước Everton, và cầu thủ người Anh vẫn chưa có bàn thắng nào cho Quỷ Đỏ mùa này.