Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:17
logo1

Manchester United thông báo thiệt hại 3,7 triệu euro bởi đại dịch coronavirus

22/05/2020

Manchester United đã đăng ký khoản lỗ 3,3 triệu bảng (khoảng 3,7 triệu euro) trong quý đầu tiên của năm 2020 do cuộc khủng hoảng coronavirus.

Câu lạc bộ tiếng Anh đã nhận được thu nhập 26 triệu bảng, ít hơn 51,7% so với cùng kỳ năm ngoái.
Câu lạc bộ ở miền bắc nước Anh đã đổ lỗi cho những mất mát này do thiếu thu nhập từ các chương trình phát sóng trên truyền hình, bởi vì Premier League đã bị đình chỉ kể từ ngày 13 tháng 3.

Cuộc thi tiếng Anh hy vọng sẽ trở lại vào giữa tháng Sáu. Không làm như vậy sẽ phải đối mặt với khoản lỗ gần 1 tỷ bảng.
"Những kết quả này là do Premier League giảm 15 triệu đồng trong thu nhập của các nhà điều hành, với sự chậm trễ và thay đổi trong mùa giải 2019/2020, việc không tham gia Champions League và tác động của việc có chơi thêm hai trận nữa ở nhà, "Man United nói trong một tuyên bố.man utd thiet hai nang ne sau dai dich

Ed Woodward, giám đốc điều hành của United, giải thích rằng, mặc dù kết quả tài chính kém, ông hy vọng câu lạc bộ sẽ trở lại bình thường.
"Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Man United và tổ chức của chúng tôi đã hỗ trợ các bệnh viện, hiệp hội và trường học, cũng như giúp đỡ các công nhân tiền tuyến. Những hành động này phản ánh các giá trị cốt lõi của chúng tôi như một câu lạc bộ và khả năng phục hồi chống lại nghịch cảnh mà chúng ta đã thể hiện nhiều lần trong lịch sử và chúng ta sẽ làm lại trong những thời điểm khó khăn này ", Woodward nói.