Thứ Hai, 24/01/2022, 11:46
logo1

Manchester United, Tottenham Hotspur 'chiến đấu vì Max Aarons'

23/06/2021

Manchester United và Tottenham Hotspur được cho là đang hướng quan tâm của họ đối với hậu vệ phải Max Aarons của Norwich City.

Cầu thủ 21 tuổi đã phát triển thành một cầu thủ ngôi sao cho Chim hoàng yến trong vài mùa giải qua và người ta hiểu rằng anh ấy sẽ tìm cách rời câu lạc bộ nếu nhận thức được sự quan tâm từ các đội bóng lớn hơn.

Manchester-United-are-still-interested-in-Max-Aarons

Theo Sky Sports News, Man United và Spurs hiện là hai đội bóng dẫn đầu cho chữ ký của cầu thủ người Anh, trong khi Everton cũng đang theo dõi tình hình của anh.

Ole Gunnar Solskjaer rất muốn chiêu mộ một hậu vệ phải mới vào mùa hè này và mặc dù anh ấy muốn ký hợp đồng với Kieran Trippier của Atletico Madrid, Aarons là một lựa chọn khác nếu thỏa thuận tiềm năng đó không thành hiện thực.

Trong khi đó, Spurs đang tìm cách loại bỏ Serge Aurier, người muốn rời khỏi bắc London, và chủ tịch Daniel Levy đã xác định Aarons, cùng với Tariq Lamptey của Brighton & Hove Albion, là sự thay thế khả dĩ.

Aarons, người được cho là có giá trị khoảng 30 triệu bảng, đã có 45 lần ra sân ở Championship mùa trước và giúp Norwich thăng hạng lên ngôi vô địch.