Thứ Bảy, 25/09/2021, 16:52
logo1

Manchester United ưu tiên thương vụ Ruben Neves

29/07/2021

Manchester United được cho là đã tiến triển 'một cách hợp lý' với việc đàm phán để có được tiền vệ Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers.

Quỷ đỏ đã được liên hệ chặt chẽ với một số tiền vệ trung tâm trong mùa hè này, bao gồm Saul Niguez của Atletico Madrid và Eduardo Camavinga của Rennes.

Tuy nhiên, theo nhà báo Dean Jones của Eurosport, Man United nhiều khả năng sẽ ưu tiên chuyển nhượng Neves trong những tuần tới.

Phát biểu với podcast Football Terrace, Jones nói: “Tôi chỉ chưa nghe nhiều về cá nhân Saul Niguez.Ruben-Neves-duoc-mu-quan-tam

"Vì vậy, thật khó để tôi đánh giá điều đó. Vì vậy, tôi muốn nói vì thông tin tôi có, và tất cả phụ thuộc vào nguồn của bạn, tôi biết một thực tế rằng họ thích Neves, rằng họ đã và đang làm việc trên nó ở chế độ nền và nó ở dưới dòng hợp lý. "

Wolves được cho là đã chuẩn bị để xem xét các đề nghị trong khu vực trị giá 35 triệu bảng cho Neves, người đã trở lại tập luyện trước mùa giải sau khi đại diện cho Bồ Đào Nha tại Euro 2020.

Mặc dù cầu thủ 24 tuổi sẽ gắn bó với Molineux cho đến năm 2024, đội bóng của West Midlands sẽ phải bán một trong những tài sản được đánh giá cao nhất của họ để tăng cường đáng kể đội hình của họ vào mùa hè này.