Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:11
logo1

Manchester United vững niềm tin “vượt bão” nhờ chiến thắng PSG.

24/10/2020

Đã 7 trận đấu trôi qua và MU vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều ở ngoại hạng Anh sau mà thể hiện nghèo nàn. Thế nhưng với chất xúc tác là chiến thắng ở C1, MU có lẽ sẽ khác?

Một số người hâm mộ Manchester United đã thất vọng vì sự thiếu nhất quán của đội, đặc biệt là với màn trình diễn và kết quả đáng ngờ của họ trân sân nhà.

Quỷ đỏ khởi đầu mùa giải bằng trận thua thảm hại 3-1 trước Crystal Palace , sau đó là chiến thắng 3-2 không mấy thuyết phục trước Brighton and Hove Albion.

Mu-vs-Chelsea-Premier-League

Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer, kể từ đó đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất, bao gồm cả chiến thắng ấn tượng trước Paris Saint-Germain tại UEFA Champions League.

Đó là một trong những trận đấu mà đội hầu như không giành được chiến thắng. Dù bắt đầu trận đấu mà không có những cầu thủ chính quy như Paul Pogba , Nemanja Matic và đội trưởng Harry Maguire, họ vẫn vượt qua được PSG.

Tuy nhiên, thất bại bẽ bàng 6-1 dưới tay Tottenham vẫn còn nguyên trong tâm trí người hâm mộ Quỷ Đỏ.

Khi Man United chuẩn bị đối đầu với Chelsea vào cuối tuần này, câu hỏi thường trực trong tâm trí của tất cả mọi người, đặc biệt là những người hâm mộ trung thành là 'Manchester United có thể hiện được gì không?'

Quỷ đỏ đã nổi tiếng vì hoàn toàn khó đoán. Họ có thể chơi như những nhà vô địch thế giới vào một ngày nào đó và có một màn trình diễn lờ đờ, thiếu sức sống vào ngay tiếp theo.

Và có đủ bằng chứng về hành vi này. Man United đã chơi ấn tượng ở cúp liên đoàn trước Brighton, nhưng hoàn toàn không đáng tin cậy trước Tottenham sau kỳ nghỉ quốc tế của họ.

Việc gọi đội không nhất quán là hợp lý bởi màn trình diễn tẻ nhạt của họ. Nhược điểm đối với triều đại của Ole với tư cách là người quản lý thực tế là đội tôn giáo tiến một bước nhưng đảm bảo họ cũng lùi lại hai bước. Họ cần phải phá vỡ chu kỳ.

Chiến thắng của PSG là rất lớn và đã đến lúc họ xây dựng sự nhất quán đó. Hy vọng rằng thành tích đó sẽ được duy trì trước Chelsea vào thứ Bảy.

Bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng trước The Blues sẽ là một hạn chế lớn cho Manchester United sau cuộc chinh phục của đội ở Paris.