Thứ Năm, 01/06/2023, 15:07
logo1

Manchester United xem xét về việc Hugo Lloris chuyển đi

24/03/2021

Manchester United được cho là sẽ ký hợp đồng với thủ môn Hugo Lloris của Tottenham Hotspur vào mùa hè này trong bối cảnh những nghi ngờ về tương lai của David de Gea.

Cầu thủ người Pháp đang được chào mời về việc rời Spurs vào mùa hè này sau 9 năm gắn bó với câu lạc bộ Bắc London người được cho là đang theo dõi một số sự thay thế tiềm năng bao gồm cả thủ môn Mike Maignan của Lille.

L'Equipe báo cáo rằng Man United có thể hỏi về sự sẵn sàng của Lloris nếu họ chia tay De Gea với cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là đang cân nhắc các lựa chọn của mình.Hugo-Lloris-man-utd-tottenham-khucamdia.com

Ole Gunnar Solskjaer đã để Dean Henderson chơi ở vị trí thủ môn lựa chọn đầu tiên của anh ấy trong trường hợp không có De Gea người gần đây đã trở lại Tây Ban Nha để sinh con và với việc cầu thủ người Anh thể hiện tốt trong giai đoạn này cựu cầu thủ trẻ của Atletico Madrid có thể có lo sợ rằng anh ấy đã mất vị trí của mình trong đội 1.

Lloris đã chơi 363 lần cho Spurs kể từ khi gia nhập Lyon từ Ligue 1 vào năm 2012 và mặc dù đã chơi ở trận chung kết Champions League 2019 anh chưa bao giờ giành được danh hiệu cho câu lạc bộ.