Thứ Năm, 01/06/2023, 15:28
logo1

Manchester Utd ký hợp đồng 90 triệu USD/năm với đại gia Trung Quốc?

27/11/2019

Theo Daily Mail, các giám đốc điều hành của CLB Manchester United đang đàm phán với một tập đoàn đồ gia dụng Trung Quốc về hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 70 triệu bảng/năm.

Manchester Utd ký hợp đồng 90 triệu USD/năm với đại gia Trung Quốc?

Daily Mail đưa tin Tập đoàn Haier đang rất muốn thay thế hãng xe Chevrolet để trở thành nhà tài trợ áo đấu chính cho CLB Manchester United. Đại diện cấp cao của công ty Trung Quốc đã gặp phía đội bóng để tổ chức đàm phán tại thủ đô London, Anh quốc trong những ngày qua. 

Manchester United từ chối bình luận về vấn đề này. Trong thời gian gần đây, CLB thường xuyên nhận được nhiều thắc mắc khi thông tin về khả năng chấm dứt hợp đồng giữa họ và Chevrolet xuất hiện ngày càng nhiều. 

áo đấu MU

Nguồn tin trên cho biết MU muốn hơn 70 triệu bảng (xấp xỉ 90 triệu USD) mỗi mùa cho hợp đồng áo đấu với Haier, vượt xa con số 64 triệu bảng (hơn 82 triệu USD) trước đó của Chevrolet. 

MU ký hợp đồng với Chevrolet vào năm 2014, và hiện đây vẫn là hợp đồng tài trợ áo đấu lớn nhất trong làng thể thao toàn cầu. 

Theo Daily Mail, gã khổng lồ ngành xe hơi Mỹ đang tìm cách sớm kết thúc việc hợp tác với quỷ đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, đội bóng Anh này đã có sẵn những liên hệ với tập đoàn đồ chơi Lego, tập đoàn game Konami, ông lớn ngành cờ bạc Yabo Sport từ Trung Quốc. 

Tham khảo: Tỷ lệ kèo