Thứ Năm, 01/06/2023, 16:01
logo1

Mang xe ở nhà sang Manchester, Pogba bị cảnh sát nhốt luôn xe

18/06/2020

Chiếc Rolls Royce của tiền vệ Paul Pogba mang biển số Pháp đã cảnh sát thu giữ trên đường rời khỏi sân bay Manchester.

Theo The Sun đưa tin, Pogba được nhìn thấy đang lái xe trên đường M56 và bị các sĩ quan cảnh sát chặn lại khi anh rời khỏi sân bay Manchester rạng sáng ngày thứ Năm vừa qua.

pogba-bi-giu-sieu-xe

Luật pháp Anh quy định rằng những chiếc xe nước ngoài đã ở Anh hơn 6 tháng phải đăng ký với DVLA (Cơ quan Cấp giấy phép phương tiện và người lái) và được gắn biển số Anh. Nhưng chủ sở hữu cư trú tại Vương quốc Anh phải đăng ký xe của họ trong vòng hai tuần kể từ khi nhập khẩu.

Một nhân chứng đã nói với The Sun: "Chúng tôi nhận thấy chiếc xe đi ngang qua chúng tôi trên đường cao tốc vì nó thực sự nổi bật, nhưng chúng tôi không biết ai đang ở trong đó".

"Cảnh sát đã đuổi theo từ phía sau và bật đèn cảnh báo, yêu cầu chiếc xe ra khỏi đường cao tốc một cách an toàn. Chúng tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy người lái xe là Paul Pogba. Mọi thứ trông giống như anh ấy đã làm theo yêu cầu. Chúng tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra, anh ấy trông không giống như đang tăng tốc hay bất cứ điều gì", nhân chứng nói thêm.

Pogba sẽ có một tuần để lấy lại xe và cũng sẽ phải trả 150 bảng tiền phạt cũng như 20 bảng cho mỗi ngày giam giữ. Đại diện cảnh sát Greater Manchester cho biết: "Vào khoảng 0h45 tối, cảnh sát trong một cuộc tuần tra thường lệ ở khu vực Trafford đã dừng một phương tiện trên đường Hale. Chiếc xe đã bị thu giữ theo mục 165 của Đạo luật giao thông đường bộ".

Rõ ràng, trước thời điểm diễn ra trận đại chiến với Tottenham, những rắc rối bên ngoài sân cỏ như của Pogba sẽ khiến cầu thủ này khó có được sự tập trung cao nhất.

Tham khảo: Soi kèo Tottenham vs MU