Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:57
logo1

Marcelo trong những ngày cuối sự nghiệp tại Real Madrid

18/10/2020

Hậu vệ cánh người Brazil là cầu thủ bóng đá duy nhất góp mặt trong tất cả các trận thua của Real Madrid dưới thời Zinedine Zidane kể từ khi cầu thủ người Pháp trở lại câu lạc bộ.

Marcelo đang không trải qua thời khắc đẹp nhất trong sự nghiệp. Anh ấy không còn là cầu thủ xuất phát trong đội tuyển quốc gia Brazil và anh ấy thậm chí còn bị đặt dấu hỏi ở Real Madrid. Anh ấy chắc chắn không còn là người khởi đầu nữa.

Cầu thủ người Brazil hoặc Mendy có mặt trong số 11 người xuất phát, nhưng những con số của Marcelo trong lần thứ hai Zidane trở thành Real Madrid hoàn toàn không phải là những con số tích cực.marcelo-trong-nhung-ngay-cuoi-su-nghiep-real

Hậu vệ cánh này đã có mặt trong tất cả các trận thua của Real Madrid trong một năm rưỡi qua, khoảng thời gian dài thứ hai của Zidane cho đến nay.

Trong khoảng thời gian này, Real Madrid chỉ để thua 8 lần trong 54 trận đấu tại La Liga và Marcelo đã góp mặt trong tất cả các trận đấu đó. Đây là theo 'Mister Chip' trên Twitter. Anh ấy cũng xác nhận các trận đấu có thất bại.

Họ đã thua bốn lần trong mùa giải 2018-19: 2-1 trước Valencia, 1-0 trên sân khách trước Rayo, 3-1 trước Sociedad và 0-2 trên sân nhà trước Betis. Trong mùa giải 2019-20, 'Los Blancos' bị đánh bại 1-0 tại Mallorca, 1-0 trước Levante và 2-1 trên sân khách trước Betis. Thứ tám là trận thua 0-1 trước Cadiz mùa này. Marcelo bắt đầu tất cả tám trò chơi này.

Mặc dù anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho đội bóng, nhưng Marcelo hiện đã 32 tuổi và đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Thể lực của anh ấy không còn sung mãn như những mùa giải trước.