Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:41
logo1

Marcos Paulo ký hợp đồng trước với Atletico Madrid

29/01/2021

Chủ tịch Fluminense, Mario Bittencourt thừa nhận trên 'SporTV' rằng Marcos Paulo đã ký hợp đồng trước với Atlético Madrid.

Metropolitano đã đảm bảo sự gia cố đầu tiên cho mùa giải 2021-2022. Cầu thủ tấn công Marcos Paulo được cho là đã ký hợp đồng đến năm 2026.

Nó vẫn chưa chính thức nhưng ngay cả Fluminense cũng đã thừa nhận rằng có mối liên hệ giữa các bên. "Marcos Paulo đã ký hợp đồng trước với Atlético," chủ tịch Mario Bittencourt của Fluminense nói với 'SporTV'.Marcos-Paulo-gia-nhap-atletico-khucamdia.com

Người đứng đầu đội tuyển Brazil cho biết ông không biết "các điều khoản của hợp đồng trước". Tuy nhiên, anh ấy đã nói rõ rằng ý tưởng của anh ấy là kiếm lợi nhuận từ việc chuyển nhượng của mình.

Bittencourt cho biết: “Ý tưởng là để chúng tôi nhận được một số khoản bồi thường hoặc thậm chí một phần trăm số tiền bán được trong tương lai của anh ấy."

Theo tờ Goal, Atletico đang cân nhắc hai phương án chiêu mộ Marcos Paulo. Đầu tiên là đợi đến tháng 7 để anh ta đến theo dạng chuyển nhượng tự do với chi phí bằng không. Phương án thứ 2 là bồi thường cho Fluminense một con số mà theo những gì được giới truyền thông này đăng tải, sẽ không bao giờ vượt quá 2 triệu euro."