Thứ Năm, 30/11/2023, 14:58
logo1

Marseille thông báo có thêm 3 trường hợp nhiễm Covid19

25/08/2020

Gã khổng lồ bóng đá Pháp Marseille thông báo hôm thứ 3 rằng ba người nữa đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus, sau 5 cầu thủ vào tuần trước.

Câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố: “Marseille vừa biết rằng ba trường hợp nghi ngờ mới của COVID-19 đã được phát hiện trong đội hình chuyên nghiệp của họ.

Marseille, đội đã phải hủy bỏ trận mở màn mùa giải Ligue 1 vào thứ Sáu tuần trước vì 5 trường hợp nhiễm coronavirus hiện có, nói thêm rằng họ đã thông báo cho liên đoàn Pháp về những ca nhiễm mới.
5 cầu thủ đã bị nhiễm bệnh, chưa được tiết lộ tên, đều không có triệu chứng, theo câu lạc bộ.marseille-co-them-cau-thu-nhiem-covid19

Ngoài Marseille, một số câu lạc bộ khác tại Ligue 1 cũng bị ảnh hưởng bởi virus, bao gồm Nimes, Montpellier, Lens, Nice, Angers, Monaco và Brest.

Trong khi đó, Paris Saint-Germain đã bị các quan chức liên đoàn buộc phải đẩy lùi trận đấu mở màn mùa giải của họ, ban đầu được lên lịch vào thứ Bảy với Lens, sang ngày 10 tháng 9.
PSG đã chơi trong trận chung kết Champions League hôm Chủ nhật, thua Bayern Munich 1-0, nghĩa là chỉ có 6 ngày giữa các trận đấu.

Tuy nhiên, việc trở lại với nhiệm vụ trong nước của họ sẽ đến vào một thời điểm bận rộn, nằm giữa trận đấu quốc tế của Pháp với Croatia vào ngày 8 tháng 9 và trận đấu mở màn của đội bóng thủ đô Pháp trong mùa giải năm ngày sau với đối thủ không đội trời chung Marseille.